Tổng hợp những thông tin bóng đá trong nước hôm nay mới nhất mà bạn nên đọc. Để biết được tình hình bóng đá nước nhà trong những ngày qua thế nào. Vậy để biết những tin tức bóng đá Việt Nam này là gì? Mời bạn xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tin tức bóng đá trong nước hôm nay

Sài Gòn FC ủng hộ việc trong chức vô địch cho Việt Nam

Mới đây đại diện CLB bóng đá Sài Gòn cho biết đội bóng này chọn phương án dừng giải V-League lại tại đây. Và nên trao chức vô địch cho CLB dẫn đầu là HAGL. Điều này làm rất nhiều cổ động viên phản ứng trái chiều. Bởi hiện tại CLB Sài Gòn đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng. Cho nên khả năng họ phải xuống hạng hay đá play off là rất cao.

Tin tức bóng đá trong nước hôm nay
Sài Gòn FC muốn trao chức vô địch cho HAGL

Tuy nhiên không chỉ một mình CLB Sài Gòn đồng ý dừng giải V-League lại. Mà còn có các đội bóng khác như Bình Dương, Hà Tĩnh. Bởi hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid-19, vậy nên chi phí hoạt động của họ đang khá nhiều. 

Việt Nam khó đăng cai AFF 2021

Theo như tin tức bóng đá trong nước hôm nay mới nhất thì khả năng đăng cai AFF 2021 của Việt Nam khá khá thấp. Bởi hiện tại tình hình dịch bệnh đang diễn ra cực kỳ phức tạp và chưa biết khi nào mới kết thúc. Mới đây AFF cũng đã đưa ra khảo sát các thành viên khi muốn tổ chức AFF ở 2 nước khác nhau và chia ra thành 2 bảng đấu.

Tuy nhiên đều này cũng rất khó trở thành sự thật, bởi tình hình dịch bệnh tại Thái Lan, Malaysia, Singapore cũng khá phức tạp. Chính vì thế ban tổ chức AFF đang đau đầu để tìm ra giải pháp tốt nhất.

HLV Park Hang Seo muốn tuyển HLV trưởng Hà Nội làm trợ lý

Trong những ngày gần đây có những thông tin rằng HLV Park Hang Seo muốn triệu tập HLV trưởng của CLB Hà Nội là HLV Park Choong Kyun lên để làm trợ lý đội tuyển quốc gia. Phía đội bóng thủ đô cũng đã trả lời về đồn đoán này, khi cho rằng sẵn sàng để ông Park Choong Kyun lên đội tuyển nếu được VFF triệu tập. 

Tin tức bóng đá trong nước hôm nay
HLV Park Choong Kyun được triệu tập để làm trợ lý cho đội tuyển Việt Nam

Được biết HLV Park Choong Kyun là học trò của HLV Park Hang Seo khi còn ở Hàn Quốc. Và khi sang Việt Nam thì Park Choong Kyun cũng được HLV trưởng đội tuyển Việt Nam chỉ bảo rất nhiều.

Nếu V-League bị hoãn SLNA có thể xuống hạng

Khi mà dịch bệnh Covie-19 đang diễn ra khá phức tạp thì theo thông tin bóng đá trong nước hôm nay, có nhiều ý kiến cho rằng nên hủy V-League. Chính điều này đang làm cho các cổ động viên của CLB SLNA lo lắng, bởi họ đang đứng cuối bảng xếp hạng. Vậy nên nếu như V-League dừng lại ở thời điểm này thì CLB xứ Nghệ sẽ xuống hạng.

Phản ứng lại với điều này thì lãnh đạo của CLB SLNA cũng tuyên bố rằng sẽ tôn trọng quyết định của VPF, tuy nhiên nếu để họ xuống hạng thì không hợp lý. Cho nên ban lãnh đạo VPF đang tìm ra một giải pháp tốt nhất để đưa ra.

Trên đây là những thông tin bóng đá trong nước hôm nay mới nhất mà diễn đàn bóng đá hàng đầu TinHotBongDa đã tổng hợp được. Và nếu bạn muốn xem các thông tin bóng đá mỗi ngày thì đây là website mà bạn không được bỏ qua.