Tổng hợp những tin bóng đá trong nước mới nhất mà bạn nên biết. Bao gồm tin về đội tuyển quốc gia, giải V-League, các cầu thủ,… Để biết những thông tin bóng đá Việt Nam mới nhất này là gì, hãy xem bài viết ở dưới.

Tin bóng đá trong nước mới nhất

VFF lên tiếng về chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo

Những ngày gần qua, trên mạng đang có rất nhiều thông tin bất thường về HLV Park Hang Seo. Cụ thể có những thông tin cho rằng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam để dẫn dắt đội tuyển Thái Lan. 

Tin bóng đá trong nước mới nhất
Không có chuyện HLV Park Hang Seo chuyển sang Thái Lan

Cho nên mới đây VFF đã chính thức lên tiếng về chuyện này. Cụ thể VFF cho rằng thông tin trái chiều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự chuẩn bị của đội tuyển cho vòng loại World Cup 2022. Tổng thư ký VFF là ông Lê Hoài Anh còn cho biết thêm: “Không có chuyện HLV Park Hang Seo sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam và dẫn dắt Thái Lan. Hiện tại HLV người Hàn Quốc vẫn đang tập trung cho đội tuyển. Còn hợp đồng sẽ được ký kết trong khoảng thời gian thích hợp.”

Các cầu thủ Than Quảng Ninh tiếp tục lên tiếng vì bị nợ lương

Theo như tin bóng đá trong nước mới nhất thì đồng loạt các cầu thủ Than Quảng Ninh đã đăng tải lên MXH về chuyện nợ lương của CLB. Cụ thể các cầu thủ như Tiến Duy, Hoa Hùng, Nguyễn Hải Duy,… chia sẻ rằng CLB đất Mỏ đã nợ lương từ tháng 4 đến nay. Thêm vào đó còn chưa thanh toán tiền lót tay cho các cầu thủ.

Tin bóng đá trong nước mới nhất
Các cầu thủ Than Quảng Ninh lên tiếng về việc CLB nợ lương

Nghiêm trọng hơn các cầu thủ này còn muốn kiện CLB Than Quảng Ninh ra VFF, AFC hay cả FIFA nếu như đến ngày 31/8 mà CLB vẫn không chịu thanh toán tiền lương cho cầu thủ. Đây không phải là lần đầu tiên mà Than Quảng Ninh bị chính cầu thủ của mình tố nợ lương. Khi mới đây nhất các cầu thủ của Than Quảng Ninh còn đình công nếu như CLB không thanh toán tiền lương cho mình.

HAGL không quan tâm đến chức vô địch

Mới đây nhất trong phiên họp của VFF thì đã đi đến việc thống nhất ngừng V-League 2021 do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra khá phức tạp. Và theo như chúng tôi được biết thì tuần tới, VFF sẽ có văn bản cụ thể về việc có CLB nào xuống hạng hay công nhận đội bóng vô địch hay không.

Tin bóng đá trong nước mới nhất
HAGL không quan tâm đến chức vô địch

Trên bảng xếp hạng thì HAGL đang là đội dẫn đầu, cho nên khả năng họ sẽ mất chức vô địch nếu như VFF không công nhận đội vô địch trong mùa giải này. Tuy nhiên chủ tịch HAGL là ông Đoàn Nguyên Đức vẫn khá bình thản và cho rằng: “VFF đưa ra quyết định thì mình phải tuân theo, đây là cuộc chơi tập thế chứ không phải là cuộc chơi riêng của HAGL. Tôi cũng không quan tâm đến chức vô địch và không làm mọi giá để có nó. Bởi HAGL cũng đã từng vô địch rồi, cho nên hiện tại có hay không cũng không quan trọng”.

Trên đây là tin bóng đá trong nước mới nhất trong ngày hôm nay mà TinHotBongDa đã tổng hợp được. Và bạn hãy truy cập vào đây thường xuyên để xem được những tin tức mới nhất nhé!