Những sự kiện đáng chú ý nhất của tin thể thao trong nước liên tục được https://tinhotbongda.net/ cập nhật. Mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây.

Đề xuất linh vật cho SEA Games 31

Mới đây, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đã chính thức đưa ra những báo cáo cụ thể về cuộc thi sáng tác biểu tượng, linh vật cho SEA GAME 31. 

Theo đó, trong số 1.478 tác phẩm mà ban tổ chức nhận được có 910 mẫu logo, 446 câu khẩu hiệu (slogan), 557 mẫu mascot, và 11 bài hát. Sau nhiều ngày làm việc, Ban tổ chức đã quyết định chọn biểu tượng vui Sao la và biểu tượng Cánh chim bay lên – có hình bàn tay chữ V. 

Ban tổ chức đã quyết định chọn biểu tượng vui Sao la và biểu tượng Cánh chim bay lên - có hình bàn tay chữ V.
Ban tổ chức đã quyết định chọn biểu tượng vui Sao la và biểu tượng Cánh chim bay lên – có hình bàn tay chữ V.

Giải thích về quyết định này, bà Lê Hoàng Yến cho biết: Các mẫu logo và mascot sẽ được sử dụng chung cho cả SEA Games và Para Game. Vì vậy, biểu trưng Cánh chim bay lên – bàn tay chữ V và sao La sẽ thích hợp với cả SEA Games 31 và Para Games 11.

Hiện tại, 2 phương án trên đã được trình Ban tuyên giáo trung ương để quyết định linh vật chính thức của SEA GAME 31.

Xem thêm: Tin mới nhất về ĐTVN: Lịch thi đấu Vòng loại World Cup 2022

Tin thể thao mới nhất: Cập nhật các môn thi đấu tại SEA GAME 31

Báo bóng đá hôm nay: Tiết lộ về các môn thi đấu tại SEA GAME 31, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cho biết: các môn thi chủ yếu là môn thể thao Olympic và Asian Games. 

Về địa điểm tổ chức SEA GAME, ông Phấn cho biết: Hà Nội có cơ sở vật chất tốt nhất nên đây sẽ là nơi tổ chức SEA GAME. Tuy nhiên, những công trình phục vụ SEA GAME đang bị chậm tiến độ. Cụ thể là: Sân vận động (SVĐ) Mỹ Đình, Cung thể thao dưới nước, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội… 

Chính bởi thế, môn bóng đá nam sẽ được di dời thi đấu ở nơi khác. Ban tổ chức đang tìm địa điểm thay thế phù hợp nhất. Ngoài ra, môn quần vợt và golf cũng sẽ được di rời thi đấu tại nơi khác. 

Tin thể thao mới nhất sẽ cập nhật cụ thể về lịch trình địa điểm tổ chức trong những bài sau.

Tin thể thao 24h: Bi-a Việt Nam thua đáng tiếc trước thềm chung kết thế giới

Trước đó, các tuyển thủ Bi-a của Việt Nam gây ấn tượng mạnh với những kết quả ấn tượng. Tuy nhiên, rất đáng tiếc là trong trận cuối cùng tranh vé chung kết, 2 tuyển thủ của chúng ta lại bị loại. 

Trong trận cuối cùng tranh vé chung kết, 2 tuyển thủ của chúng ta lại bị loại. 
Trong trận cuối cùng tranh vé chung kết, 2 tuyển thủ của chúng ta lại bị loại.

Trước trận tranh tài, cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến sẽ tranh đứng thứ 2 ở bảng A với 52 điểm. Thế nhưng, tại trận đấu cuối cùng của giải carom 3 băng trực tuyến “10×4 OneCarom Challenge 2020”, Anh Chiến lại thua đáng tiếc đối thủ của mình với kết quả sát nút 81-82.

Khởi đầu thất bại của Nguyễn Đức Anh Chiến khiến cho trận đấu ở bảng B của Trần Quyết Chiến cũng không được như ý. Theo đó, Trần Quyết Chiến chính thức bị loại với vị trí cuối bảng B. 

Đây thực sự là tin đáng buồn, tuy nhiên, những gì 2 cơ thủ đã thể hiện vẫn đáng để chúng ta hy vọng. Trong các giải đấu khác, chúng ta sẽ cố gắng thi đấu hết mình. 

Trên đây là những tin tức thể thao trong nước hôm nay, xem báo bóng đá hôm nay mời quý độc giả theo dõi web để đọc tin tức khác.