Nếu như bạn muốn biết trong những ngày hôm nay thể thao trong nước đang có những hoạt động gì thì hãy xem hết bài viết này. Bởi TinHotBongDa.Net sẽ tổng hợp tin thể thao trong nước mới nhất bao gồm nhiều môn thể thao khác nhau.

Thông tin thể thao trong nước mới nhất

Tuấn Anh trở lại tập luyện

Theo thông tin mới nhất mà AFF cung cấp thì tiền vệ Tuấn Anh đã quay trở lại tập luyện cùng đội tuyển trong ngày hôm nay. Được biết sau khi gặp một chấn thương nhẹ thì Tuấn Anh đã nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian ngắn. Với sự trở lại lần này của Tuấn Anh thì đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm một sự phục vụ khá chất lượng.

những tin thể thao trong nước mới nhất
Tuấn Anh đã quay trở lại để tập luyện cùng đội tuyển

Tuy nhiên trong buổi tập này, Tuấn Anh vẫn được cho tập những bài nhẹ nhàng. Bởi theo đội ngũ bác sĩ thì để chấn thương của tiền vệ đang thi đấu cho HAGL bình phục hoàn toàn thì cần phải mất thêm vài ngày nữa.

Tiến Linh gặp chấn thương nhẹ

Theo tin thể thao trong nước mới nhất thì sau khi nhận tin tốt từ Tuấn Anh thì đội tuyển Việt Nam nhận ngay một tin không vui. Khi tiền đạo Tiến Linh gặp phải tình trạng căng cơ khi đang luyện tập. Theo như bác sĩ thì chấn thương này không quá nghiêm trọng. Cho nên Tiến Linh có thể quay lại tập luyện bình thường trong vài ngày tới.

V-League chốt ngày trở lại

Theo như đề xuất của VPF sau khi nhận định tình hình dịch Covid-19 thì V-League đã được lên lịch trở lại. Cụ thể dự kiến rằng V-League sẽ quay trở lại từ ngày 20/11/2021 và kết thúc vào ngày 18/3/2022. Đây có thể nói là 1 khoảng thời gian hợp lý, bởi dịch bệnh đang có dấu hiệu giảm sút. Cũng như thời gian từ nay đến ngày V-League trở lại còn khá là lâu.

những tin thể thao trong nước mới nhất
V-League ấn định ngày trở lại

Thêm nữa VPF cũng điều chỉnh một số vấn đề liên quan đến quá trình chuyển nhượng. Nhằm phù hợp nhất đến thời gian kết thúc V-League 2021. Thêm nữa quy định về lên xuống hạng cũng được thay đổi. Cụ thể đội cuối BXH V-League sẽ xuống hạng và đội nhất giải hạng Nhất sẽ lên hạng. Và không có trận đấu Playoff như những mùa giải trước.

Xuân Trường tuyên bố về mục tiêu của đội tuyển

Theo tin thể thao trong nước mới nhất thì mới đây tiền vệ Xuân Trường đã tuyên bố đanh thép về mục tiêu của đội tuyển Việt Nam.  Cụ thể tiền vệ này cho rằng đội tuyển Việt Nam không đến với vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực Châu Á để cọ xát. Mà đội tuyển sẽ có một mục tiêu rõ ràng cũng như tiến xa nhất có thể.

những tin thể thao trong nước mới nhất
Xuân Trường đặt mục tiêu cho đội tuyển Việt Nam

Hiện tại thì đội tuyển Việt Nam đang có được tâm lý cực kỳ tốt trong vòng loại cuối cùng này. Cho dù đây là lần đầu tiên mà đội tuyển chúng ta lọt đến vòng loại này. Nhưng chắc chắn các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình để đem lại vinh quang cho tổ quốc.

Trên đây là những tin thể thao trong nước mới nhất trong ngày hôm nay. Và bạn nhớ truy cập vào đây, để có thể đọc những tin tức thể thao mới nhất ở cả trong nước lẫn quốc tế mỗi ngày.