Tổng hợp những tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam trong 24 giờ qua. Và để biết những thông tin bóng đá trong nước này là gì, thì bạn hãy xem hết bài viết của chúng tôi sau đây.

Tổng hợp tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam

CĐV Thái Lan mong Kiatisak về nước

Theo tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam thì các cổ động viên Thái Lan đang mong muốn Kiatisak sớm trở về để phụng sự cho đất nước. Cụ thể kể từ khi có sự xuất hiện của HLV người Thái, CLB HAGL có sự thay đổi rõ rệt. Từ một đội bóng luôn phải cạnh tranh một vé trụ hạng ở những mùa giải trước trở thành CLB top đầu với mục tiêu là chức vô địch. Điều này cho thấy chuyên môn huấn luyện của Kiatisak là khá tốt.

tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam

Chính điều này đã khiến cho các CĐV Thái Lan muốn ông trở về để dẫn dắt đội tuyển nước nhà. Khi hiện tại đội tuyển Thái Lan đang tuột dốc không phanh cũng như không có được 1 danh hiệu nào trong khoảng thời gian gần đây.

Sông Lam Nghệ An có thể mất trắng Văn Đức

Sau khi mùa giải năm nay kết thúc thì SLNA có thể mất hàng loạt các cầu thủ, trong đó nổi bậc nhất phải kể đến Văn Đức. Khi tiền đạo cánh này tròn 25 tuổi và sẽ kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ. Hiện tại Sông Lam Nghệ An vẫn bỏ ngỏ khả năng giữ chân được cầu thủ này. 

tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam
SLNA có nguy cơ mất trắng Văn Đức sau khi mùa giải năm nay kết thúc

Đây không phải là lần đầu tiên đội bóng Xứ Nghệ để chảy máu tài năng. Bởi trong quá khứ cũng có rất nhiều cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Hồ Tuấn Tài,.. cũng đã rời đội bóng quê hương ra đi. Nguyên nhân chính là bởi tiềm lực tài chính của SLNA quá hạn hẹp cho nên không thể giữ chân được các cầu thủ lớn.

HLV Park đến xem giò các cầu thủ trẻ

Theo tin tức mới nhất về bóng đá trong nước, thì HLV Park Hang-Seo đã có mặt tại sân tập của các cầu thủ U18 để theo dõi các cầu thủ trẻ của bóng đá Việt Nam. Được biết U18 đang có đợt tập trung để chuẩn bị cho VCK U20 Châu Á. Trong đợt tập trung lần này có sự góp mặt của những gương mặt trẻ tiêu biểu như Nguyễn Quốc Việt, cầu thủ được đánh giá là Văn Toàn đệ nhị. 

tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam
HLV Park đến xem giò các cầu thủ U18

Sự góp mặt của ông Park lần này là để tìm những cái tên mới cho đội tuyển Việt Nam. Cũng như hướng đến một tương lai xa hơn của làng bóng đá nước nhà.

Hà Nội FC có thêm trợ lý người Hàn Quốc

Sau khi bổ nhiệm HLV trưởng người Hàn Quốc Park Choong Kyun, thì tiếp đây nữa đội bóng thủ đô sẽ có thêm sự phục vụ của trợ lý HLV cũng là người Hàn Quốc. Cụ thể theo những gì mà Tin Hót Bóng Đá tìm hiểu được, thì HLV Park Choong Kyun đã giới thiệu một trợ lý người Hàn Quốc cho ban lãnh đạo CLB Hà Nội. Để giúp CLB này có thêm những chuyên gia chất lượng hơn. Chưa hết HLV này còn đề xuất Hà Nội FC mua thêm những cầu thủ cho các vị trí quan trọng, khi lượt về V-League bắt đầu.

Trên đây là những tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam trong ngày hôm nay. Và đừng quên truy cập thường xuyên vào đây, nếu như muốn đọc những thông tin bóng đá mới nhất.