Tổng hợp những tin tức thể thao trong nước mới nhất trong 24 giờ qua. Bao gồm nhiều môn thể thao khác nhau, từ bóng đá, bóng chuyền, đua xe,… Và để biết những thông tin thể thao mới nhất này là gì, thì hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

Tổng hợp những tin tức thể thao trong nước mới nhất

CLB HCM hỗ trợ tài chính cho Hùng Dũng

Theo tin tức thể thao trong nước mới nhất thì CLB HCM đã đến thăm và hỗ trợ 100 triệu đồng cho tiền vệ Hùng Dũng. Sau khi anh vừa phẫu thuật xong bởi 1 chấn thương cực kỳ nghiêm trọng ở vòng đầu vừa qua. Thêm nữa Công ty Bảo hiểm Bưu điện Phú Mỹ Hưng cùng với lãnh đạo của VPF đã đến và nắm bắt tình hình để hỗ trợ cho cầu thủ đang chơi cho Hà Nội. Được biết số tiền bảo hiểm sẽ chi trả cho Đỗ Hùng Dũng là 300 triệu đồng. Như vậy cũng đỡ bớt một phần gánh nặng, để tiền vệ này yên tâm hơn khi chữa trị.

tin tức thể thao trong nước mới nhất
Lãnh đạo VPF đến thăm Hùng Dũng

HAGL lên ngôi đầu bảng V-League

Trong vòng đấu vừa qua, HAGL tiếp tục thể hiện được phong độ khá ấn tượng. Khi đội bóng phố núi đã vùi dập ĐKVĐ V-League Viettel với tỷ số 3-0. Sau trận thắng này đoàn quân của HLV Kiatisak cũng đã chính thức vươn lên vị trí đầu bảng. Trong trận đấu này những cầu nòng cốt của đội tuyển Việt Nam như Công Phượng hay Văn Thanh đều đã thể hiện được rất nhiều điều. Tuy nhiên theo HLV Kiatisak thì V-League mới trải qua 5 vòng đấu. Cho nên họ sẽ cố gắng từng trận chứ không mơ tưởng đến chức vô địch vào thời điểm này.

HAGL vượt qua Viettel để lên ngôi đầu bảng V-League

Hậu về của Quảng Ninh lên xe cấp cứu gấp

Theo tin tức thể thao trong nước mới nhất thì sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng, mới đây thêm một cầu thủ nữa tại V-League cũng phải lên xe cấp cứu gấp. Cụ thể Trong trận đấu giữa Quảng Ninh vs Thanh Hóa thì hậu vệ Việt Anh của Quảng Ninh đã có 1 pha va chạm khá mạnh với cầu thủ đội bạn. Điều này đã khiến cho hậu vệ sinh năm 1999 chảy máu gần mắt. Ngay sau đó xe cấp cứu đã có mặt ngay lập tức để đưa Việt Anh đến bệnh viện ngay lập tức. Dù phải bất đắc dĩ thay cầu thủ, nhưng trận đấu này Quảng Ninh đã thắng Thanh Hóa với tỷ số 2-0.

Hoàng Thịnh bị phạt 40 triệu và nghỉ thi đấu hết mùa giải

Như vậy sau pha vào bóng khiến cho tiền vệ Hùng Dũng gãy chân thì cuối cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam cũng đã đưa ra án phạt cuối cùng cho cầu thủ này. Cụ thể tiền vệ gốc Nghệ An sẽ phải treo giày 9 tháng và bị phạt thêm 40 triệu đồng. Chưa hết Hoàng Thịnh còn phải chi trả chi phí điều trị cho Hùng Dũng với số tiền không quá 15 tháng lương. Theo TinHotTheThao thì đây là một án phạt khá thích đáng, để răn đe các cầu thủ khác không nên có những tình huống vào bóng thô bạo như vậy nữa.

tin tức thể thao trong nước mới nhất
Hoàng Thịnh bị phạt treo giày 9 tháng và 40 triệu đồng

Trên đây là những tin tức thể thao mới nhất trong ngày hôm nay. Nếu như bạn muốn đọc những thông tin bóng đá mỗi ngày nhanh nhât, thì hãy truy cập thường xuyên vào trang web này.