Van Dijk vs De Light được xem là cặp đôi được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại. Sẽ rất hiếm cầu thủ nào có thể làm rung lưới Hà Lan ở thời điểm này.

Trận bán kết UEFA Nations League sắp tới sẽ có sự góp mặt của Hà Lan vs Anh. Sự góp mặt của Van Dijk vs De Light là một sức mạnh hàng thủ của Hà Lan hiện tại. Cả 2 đều thể hiện rất tốt qua mùa giải Champions League vừa qua. Chỉ 1 điểm khác biệt duy nhất là người vô địch người thì chưa chạm được đến.

Nói về De Light: là một đội trưởng dẫn dắt đội bóng Ajax vô địch giải bóng quốc nội. Có sức mạnh và kỹ thuật về thể chất ở tuổi 19. Là một đội trưởng Ajax dìu nhau đi đến những thành công như ngày hôm nay cậu ấy là một đội trưởng đăng cấp. Trích “cựu danh thủ Jamie Carragher”

De-light
Cậu bé vàng De Light đội trường Ajax

Không chỉ những kinh nghiệm tôi còn khâm phục về khả năng lãnh đạo của anh ấy ở tuổi 19. Tôi đã nhìn thấy anh ấy phát biểu ở cuối mùa giải như một người ở 29 tuổi đầy kinh nghiệm thay vì 19.

Nhận xét về Van Dijk, Carragher cho rằng anh ta là một cầu thủ phòng ngự rất tốt ở mùa giải này. Van Dijk không chỉ nằm trong top 5 hậu về mà còn nằm trong danh sách cầu thủ.

Van Dijk
Hậu vệ Van Dijk quái vật Liveprool

Nếu bảo tôi đưa ra những cái tên xuất sắc nhất tôi sẽ kể tên cậu ấy bên cạnh Serio Aguero, David Silva, Kevin De Bruyne, Harry Kane,… Ai đó có thể sẽ tốt hơn hoặc giảm xuống ở mỗi mùa giải. Nhưng tôi tin rằng Van Dijk sẽ luôn nằm ở vị trí xuất sắc nhất.

Xem thêm nhiều tin hot bóng đá ngoại hạng Anh tại tinhotbongda.net