Một thông tin từ mạng xã hội Twitter được chia sẻ với nội dung: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc trước sự mất mát đau thương từ Antonio Reyes. Tiền đạo Antonio Reyes yêu mến đã qua đời trong một tai nạn giao thông. Xin hãy yên nghỉ”

Antonio Reyes gặp phải tai nạn khi đang lưu thông tại cao tốc A-376 giữa quê nhà. Tai nạn xảy ra vào sáng thứ 7 vào lúc 11h40. Anh và chiếc xe của mình đã bay ra khỏi đường cao tốc và bị thiêu rụi. 

Sự ra đi của chàng tiền đạo 35 tuổi khiến fan bóng đá không khỏi bất ngờ. Cách đây 2 tuần anh vẫn còn ra sân với màu áo CLB hạng nhì Tây Ban Nha. Nhiều người hâm mộ và các câu lạc bộ tỏ ra vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của anh.

Anh đã từng có những chiếc áo thi đấu của những câu lạc bộ lớn cho bản thân mình. 3 năm gắn bó với đội hình pháo thủ Arsenal với 110 trận ra sân. Đóng góp 23 bàn thắng trong đội hình bất bại Pháo Thủ. Đặt chân tham dự Champions League 2006. 

Bên cạnh khoảng thời gian gắn bó với Arsenal sự góp mặt của anh ở các CLB Tây Ban Nha là chủ yếu. Antonio Reyes từng khoác áo Real Madrid – Atletico Madrid – Espanyol. Sevilla là CLB làm nên tên tuổi của chàng tiền đạo này.

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại tinhotbongda.net nhé