Cuộc chiêu mộ nhân tài của các CLB lớn luôn là chủ đề của các trang tin bóng đá mới nhất lúc này. Gần đây nhất là đối tượng cực hot của Colombia đang được chính Jose Mourinho nhắm đến không ai khác đó chính là Yerry Mina.

Theo sự kiện bóng đá mới nhất, Olimpique Lyonnais đã không ngần ngại khi đưa ra thương thuyết trước tiên để có được Mina từ Barcelona với gần 27 triệu bảng anh. Chàng trung vệ này đã thể hiện phong độ khá xuất sắc tại Nga vừa qua. Anh đã phá thủng lưới đội tuyển Anh để giữ thế trận cân bằng cho Colombia tại vòng 1/8 World Cup 2018. Nhưng không may mắn sau đó đội đã để thua tại lượt sút luân lưu thật căng thẳng. Tuy vậy, ấn tượng của anh đã đủ để HLV của những chàng Quỷ Đỏ phải để mắt tới, và quyết tâm bắt đầu cuộc thương thuyết để có được anh.

Được đầu quân làm học trò của Ernesto Valverde chỉ với giá khoảng 12.000.000 euro từ Palmeiras. Tuy nhiên, với những đàn anh đang phong độ đỉnh cao, và còn có Clement Lenglet từ Sevilla mới gia nhập thì Yerry Mina khó có thể có cơ hội thể hiện mình trong màu áo Barcelona.

Thấy được cảnh tượng “Hổ lạc bình nguyên” như vậy. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã tìm cách nắm bắt lấy Mina trên bàn thương thuyết nhưng Mourinho cần phải nhanh chóng đẩy nhanh quá trình thương thuyết nếu không muốn bị Lyon hớt tay trên với gần 27 triệu bảng anh, không những vậy, Everton và Wolverhampton cũng đang muốn chen chân vào thương vụ trăm tỷ tậm chí ngàn tỷ này.

Theo tin bóng đá mới nhất hiện nay, Đội hình của những chú Quỷ Đỏ hiện rất ảm đạm khi không có đủ những thành viên thế mạnh trong mùa trước ở Mỹ. và có thể bầu không khí đó sẽ vẫn không mấy thay đổi khi gặp AC Milan hôm nay. Tâm lý rối bời nhất không ai khác đó là Mourinho với mới quan ngại về nhân sự không thể đáp ứng đủ cho ông dẫn dắt. Phải có ít nhất 2 đến 3 hợp đồng nữa trong mùa hè năm nay mới mong có thể cải thiện tình hình của những chú Quỷ Đỏ để đạt đến chức vô địch Premier League. Thực tế, có thể nói tình hình thiếu thốn đội hình hiện nay cũng là tình hình chung của các CLB cạnh tranh khác tại chức vô địch Premier League.