Trong bài viết này, Tin Hot Bóng Đá sẽ tổng hợp toàn bộ những tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất trong 24 giờ qua cho bạn tham khảo. Để bạn biết được trong ngày hôm nay, bóng đá trong nước có những sự kiện gì hot, nổi bậc nhất.

Tin bóng đá Việt Nam mới nhất trong ngày

Chia tay U23 HLV Park Hang Seo làm gì

Sau khi cùng đội tuyển U23 dành huy chương vàng Sea Games 31, HLV Park Hang Seo đã chính thức nói lời chia tay với đội bóng. Tuy nhiên HLV người Hàn Quốc không được nghỉ ngơi mà phải lập tức chuẩn bị cho vòng chung kết AFF vào cuối năm. 

tin bóng đá Việt Nam mới nhất
Đội U23 vô địch Sea Games

Theo dự kiến, U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Afghanistan tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 1/6 tới. Sau đó cả đội sẽ được nghỉ ngơi và chỉ tập trung khi AFF chuẩn bị được khởi tranh. Theo như hợp đồng thì thời gian dẫn dắt của HLV người Hàn Quốc với VFF chỉ còn 1 năm. Không biết được, sau khi hết hạn thì ông Park Hang Seo có đồng ý gia hạn thêm hay không.

Lê Văn Xuân chống nạng nhận huy chương

Lê Văn Xuân là cầu thủ khá quan trọng của Việt Nam tại Sea Games 31. Tuy nhiên trước trận chung kết, cầu thủ này đã phải nhận 1 chấn thương gối và phải ngồi ngoài. Theo tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất, sau trận chung kết Lê Văn Xuân đã phải chống nạn nhận huy chương.

Chia sẻ về điều này, Lê Văn Xuân cho biết:”Đây là tai nạn nghề nghiệp cho nên tôi phải chấp nhận, hiện tại chấn thương của tôi phải 10 ngày nữa mới biết như thế nào. Tôi tiếc vì không thể chơi trận chung kết, nhưng vui mừng vì chiến thắng của toàn đội”.

tin bóng đá Việt Nam mới nhất
Hình ảnh Lê Văn Xuân chống nạn

Được biết sau Sea Games 31, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ phải chuẩn bị cho vòng chung kết U23 Châu Á ngay lập tức. Tuy nhiên trong cuộc hành trình lần này sẽ không có HLV Park Hang Seo, bởi ông đã chia tay với đội tuyển U23. Thay vào đó là trợ lý Gong Oh Kyun sẽ dẫn dắt toàn đội.

==> Tin bóng đá thế giới mới nhất

AFC gửi thư chúc mừng Việt Nam

Mới đây nhất, Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á (AFC) đã gửi thư chúc mừng cho đội tuyển nữ và U23 Việt Nam. Bởi cả hai đã xuất sắc dành tấm HVC tại Sea Games 31. Ông Salman bin Ebrahim Al Khalifa chủ tích của AFC cũng đặt niềm tin vào các cầu thủ Việt Nam sẽ thành công hơn nữa vào tương lai cũng như truyền cảm hứng cho các đội bóng khác tại Châu Á.

tin bóng đá Việt Nam mới nhất
U23 Việt Nam ăn mừng

Ngoài Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á (AFC), Việt Nam còn nhận được lời chúc đến từ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Lào Viphet Sihachakr, Chủ tịch LĐBĐ Myanmar Zaw Zaw và Chủ tịch LĐBĐ Ả Rập Xê Út. Cho thấy tính hữu nghị giữa các nước này với Việt Nam cực kỳ tốt.

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cho bạn biết những tin bóng đá Việt Nam mới nhất trong ngày hôm nay. Hiện tại Tinhotbongda.net đang là website cập nhật tin tức bóng đá trong nước và của đội tuyển Việt Nam hàng đầu hiện nay. Chính vì thế, nếu bạn muốn biết tình hình bóng đá diễn ra như thế nào, hãy truy cập vào đây ngay.