Tổng hợp những tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất trong 24 giờ qua. Bao gồm tất cả các giải đấu từ Ngoại Hạng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha,.. Và để biết những tin chuyển nhượng mới nhất này có những vụ nào. Thì mời bạn đọc hết bài viết ngay sau đây của chúng tôi. 

Những tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất

MU muốn có ngay Ben White trong tháng một

Theo tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất thì Man United đang muốn có ngày tiền vệ người Anh Ben White ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Bởi vì đại kình địch của họ là Chelsea cũng đang rất muốn có sự phục vụ của cầu thủ này. Được biết Ben White đang còn giá trị hợp đồng đến năm 2024 với Brighton và cầu thủ này đang được định giá 20 triệu bảng.

Alaba được được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn

Tháng 1 đến đây thì hậu vệ Alaba chính thức trở thành cầu thủ tự do và có thể đến bất kỳ CLB nào mà không cần sự cho phép của Bayern. Thế nên các câu lạc bộ lớn đang ráo riết để có được chữ kỳ của cầu thủ người Áo này. Được biết tại Ngoại Hạng Anh thì Man United và Chelsea đang là những đội bóng quyết tâm nhất. Ngoài ra còn có các CLB khác như Real, Barcelona hay PSG còn rất muốn có được sự phục vụ của Alaba. Theo thông tin thì Alaba đang muốn 1 mức lương lên đến 300 nghìn bảng/ 1 tuần với thời hạn là 5 năm.

tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất
Alaba có được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng

Mourinho muốn tái hợp với Modric tại Tottenham

Theo tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất tại Ngoại Hạng Anh thì Mourinho đang rất muốn tái hợp với tiền vệ Modric tại Tottenham. Bởi sau khi có những thất bại trong khoản thời gian gần đây, thì có thể thấy Tottenham cần phải bổ sung lực lượng rất nhiều. Nếu như muốn cạnh tranh chức vô địch với các cầu thủ khác. Và Modric chính là cái tên được chiến lược gia người Bồ Đào Nha chọn, bởi anh chính là mảnh ghép mà Tottenham đang cần. Được biết Modric cũng từng khoác áo Tottenham từ năm 2008 đến năm 2012 tuy nhiên không có được những thành tích tốt. 

Juventus phá két để đón Messi

Trong thời gian gần đây có thể thấy Juventus đang muốn làm bá chủ của bóng đá thế giới. Khi có thông tin cho rằng Bà Đầm Già đang muốn phá két để chiêu mộ siêu sao Messi từ Barcelona. Và cái giá mà Juventus đưa ra là 200 triệu euro, đúng bằng mức giá mà Barca yêu cầu. Được biết Barca cũng đang muốn dàm phán hợp đồng mới với Messi và nếu không được thì họ có thể đẩy siêu sao này đi nhanh nhất. Bởi giá trị hợp đồng giữa Barca với Messi không còn được lâu nữa.

tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất
Juventus đang muốn có được sự phục vụ của Messi

Chelsea muốn mua máy quét người Anh

Sau 2 thất bại liên tiếp và đã rơi ra khỏi ngoài top 4 Ngoại Hạng Anh. Ban lãnh đạo The Blue nhận ra mình phải tăng cường lực lượng ngay lập tức. Và cái tên được Chelsea nhắm đến chính là Declan Rice, cầu thủ được xem như máy quét tại West Ham. Mức giá mà Chelsea đưa ra cho cầu thủ này là 80 triệu bảng.

Trên đây là những tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất trong ngày hôm nay. Nếu như bạn muốn đọc tin tức bóng đá hay tin chuyển nhượng thì TinHotBongDa chính là trang web mà bạn truy cập mỗi ngày.