Tin hot bóng đá – Vào ngày 21/4 trận đấu giữa CLB Hà Nội vs CLB Hải Phòng gặp nhau. Một số cổ động viên từ CLB Hải Phòng liên tục đốt pháo ném xuống sân thi đấu. Gây ra những nguy hiểm cháy, khói ảnh hưởng đến tính mạng của mọi người xung quanh. Buộc trận đấu phải tạm dừng thi đấu để tiến hành xử lý sự cố.

Theo như VFF cho biết: “Tình trạng đốt pháo sáng tự tiện của CĐV Hải Phòng trên sân nhà, sân khách trở thành vi phạm nặng nề. Gây ra rất nhiều cản trở cho trận đấu ảnh hưởng lớn đến nền bóng đá Việt Nam nước nhà. Các cơ quan đơn vị tổ chức ra tay ngăn chặn các biện pháp này nhưng chưa đạt hiệu quả”.

Tin hot bóng đá CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng nhận án phạt khi để cổ động viên đốt pháo sáng trên sân thi đấu_tinhotbongda.net

Hiện tại CLB Hà Nội nhận án phạt khi thi đấu không có khán giả trên sân cổ động. Sau khi để CĐV đốt pháo sáng làm ảnh hưởng đến trận đấu của bóng đá nước nhà.

Hiện tại Ban lãnh đạo kỹ luật VFF đưa ra án phạt 70 triệu đồng với BTC CLB Hải Phòng. Vì để tình trạng đốt pháo sáng giữa các cổ động viên nhiều lần trên sân đấu. Mất an ninh, mất an toàn trên sân đấu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bóng đá nước nhà.

Đồng thời ban lãnh đạo kỹ luật VFF vẫn đưa ra mức phạt tương tự cho BTC CLB Hà Nội. Trận đấu tiếp theo sẽ không có khán giả nào ngồi trên sân cổ động. Do tình trạng đốt pháo nhiều lần trên sân. CLB Hà Nội sẽ thi đấu vòng tiếp theo với tình trạng không có cổ động viên.

Xem thêm: