Tin tức bóng đá – Đã không còn sự lựa chọn nào khác cho nhà vô địch. Chiếc Cup thuộc về nhà vô địch xứng đáng tại vòng cuối Manchester City. Họ đã chiến thắng bùng nổ trước Brighton, mọi nổ lực từ Liverpool trở nên công cóc. 

Ở mùa giải trước Man City chơi ở phong độ đỉnh cao với số điểm là 98. Họ là đội trực tiếp cạnh tranh Liverpool nhận thất bại tại mùa giải. Nhưng bên cạnh đó hàng triệu con tim vẫn hướng về phía Liverpool The Kop. Họ đã thể hiện rất tốt ở mùa giải này nhưng chưa đủ may mắn, chỉ kém Man City 1 điểm.

Lữu đoàn đỏ không ghi nhiều bàn thắng như Man City nhưng lại là đội có hàng thủ tốt nhất. Mang về số điểm 97 điểm họ xứng đáng là đội bóng về nhì có thành tích tốt nhát ngoại hạng Anh. 

tin tức bóng đá Anh Man City giành chức vô địch ngoại hạng Anh

Một tờ báo CBssports đã viết: “thật không tin nổi Man City vượt qua Liverpool trong cuộc đua vô địch”. Đây được xem là tin bóng đá giật tít với Man City đã giành chức vô địch 4 lần trong 8 năm qua. Trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ ngôi vương gần nhất.

Với số lần dứt điểm là 20 cú sút với 9 lần dứt điểm trước Brighton. Phần trăm kiểm soát bóng chiếm 77% giúp họ làm chủ được trận đấu. Man City xứng đáng nhận được danh hiệu mặc dù chỉ hơn Liverpool 1 điểm. Họ đã làm tốt vai trò của mình trong trận đấu và nhiều thứ tạo nên sự thuyết phục.

Tin bóng đá Anh Liverpool đội vệ nhì vĩ đại ngoại hạng Anh

Dù đa phần báo chí luôn giành niềm vui và sự chiến thắng cho Man City, nhưng đừng quên đến sự nổ lực của The Kop. Liverpool là đội về nhì nhưng với số điểm 97 họ sẵn sàng vô địch ở các giải đấu khác.