Tổng hợp những tin tức V-League mới nhất trong ngày hôm nay mà bạn nên tham khảo. Để biết được bóng đá trong nước đang có tình hình như thế nào một cách đầy đủ và chuẩn xác nhất.

Những tin tức V-League mới nhất

Viettel FC biến động nhân sự

Mới đây nhất, CLB Viettel FC đã có thông báo về việc thay đổi nhân sự trên băng ghế huấn luyện. Theo đó, ông Trương Việt Hoàng sẽ không còn làm HLV trưởng của CLB Viettel FC nữa. Được biết người thay thế sẽ là ông Bae Ji-won.

Được biết việc thay đổi nhân sự lần này liên quan đến thành tích của đội bóng. Khi mà Viettel FC không có được chiến thắng nào trong 3 trận đấu gần nhất. Điều này khiến cho đội bóng từng vô địch V-League 2020 rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 7 điểm sau 5 vòng đấu.

Tin tức V-League mới nhất
Trương Việt Hoàng không còn làm HLV trưởng của Viettel FC

Khi ông Bae Ji-won lên làm HLV trưởng của Viettel FC thì ông Trương Việt Hoàng sẽ được bổ sung vào công tác đào tạo trẻ. Sau hơn 3 năm dẫn dắt Viettel FC thì HLV Trương Việt Hoàng cũng có những thành công nhất định. Khi cùng đội bóng này vô địch V-League 2020 và Á Quân vào năm 2021.

VFF kỷ luật trọng tài công nhận bàn thắng trong trận Sài Gòn vs Bình Định

Theo như tin tức V-League mới nhất, Ban trọng tài VFF sẽ xem xét kỷ luật trọng tài Nguyễn Ngọc Châu. Sau khi trọng tài này công nhận bàn thắng chạm tay trong trận đấu giữa Sài Gòn và Bình Định. Được biết trọng tài này sẽ nhận hình thức kỷ luật nội bộ.

Được biết trong tình hình huống dẫn đến bàn thắng của Xuân Nam vào lưới của Sài Gòn đã để bóng chạm tay. Tuy nhiên đây là một tình huống khá nhanh và nhạy cảm. Cho nên trọng tài Nguyễn Ngọc Châu cùng các trợ lý không thể theo kịp được. Nhưng với quyết định sai lầm này đã ảnh hưởng đến kết quả trận đấu, chính vì thế VFF thống nhất sẽ đưa ra phương án kỷ luật.

Tin tức V-League mới nhất
Bàn thắng của Xuân Nam được công nhận

Đây không phải là lần đầu mà các trọng tài tại V-League đưa ra quyết định sai lầm. Nhưng đây là lần đầu tiên kỷ luật trọng tài ở mùa giải năm nay. Để giai đoạn sau của V-League, các trọng tài sẽ cân nhắc về quyết định của mình hơn.

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng đỏ trời

Trận đấu giữa Hà Nội vs Hải Phòng luôn thu hút được khá nhiều sự quan tâm của dư luận. Không chỉ bởi chất lượng chuyên môn của trận đấu. Mà còn bởi sự cuồn nhiệt của các cổ động viên, nhất là CĐV Hải Phòng. 

Mới đây nhất, trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy. Lực lượng an ninh đã được tăng cường để trận đấu diễn ra một cách an toàn. Cho nên không còn hiện tượng đốt pháo sáng trong sân như các trận đấu trước. 

Tin tức V-League mới nhất
CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng đỏ trời

Tuy nhiên khi không đốt được trong sân thì các CĐV Hải Phòng lại đốt bên ngoài sân, cụ thể là khu vực khu vực đường Nguyễn Thái Học và phố Hàng Cháo. Điều này đã làm cho khói bay mù mịt và các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã phải can thiệp để dập lửa. 

Trên đây là những tin tức V-League mới nhất trong ngày hôm nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin mình cần. Cũng như truy cập vào đây thường xuyên, nếu muốn xem các thông tin bóng đá trong nước mới nhất mỗi ngày.