Brazil nhận được sự đánh giá cao cho chức vô địch Copa America. Nhận được tỷ lệ cược cao nhất cho giải đấu này. Brazil quyết tâm giành lấy chức vô địch Copa.

Brazil chỉ đăng quang 8 lần cho lịch sử hơn 100 năm tồn tại giải đấu Copa America. Lần gần đây nhất roi vào khoản 2007 (12 năm). Trong khi đó 2 đối thủ đáng gờm Uruguay (15 lần) và Argentina (14 lần).  Và lần thứ 5 đăng cai tổ chức giải đấu tại Brazil đang có rất nhiều quyết tâm cho mùa giải này.

Neymar dính chấn thương có nguy cơ bỏ lỡ giải đấu Copa America
Neymar dính chấn thương có nguy cơ bỏ lỡ giải đấu Copa America

Tin bóng đá mới cập nhật, vào khoảng 4 ngày nữa Brazil sẽ có trận tranh đấu cùng Bolivia. Nhưng sự may mắn đã không đến với họ khi phải chia tay 2 trụ cột là Neymar, Arthur Melo. Sự việc này có thể khiến cho Brazil khó có thể chạm đến danh hiệu cao cả khắp Châu Lục. Thế nhưng Brazil vẫn nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các nhà cái.

Theo đó, tỷ lệ đặt cược cho khả năng lên ngôi của đội chủ nhà đang là 5/4 (đặt 4 ăn 5). Đây là tỷ lệ cao hơn rất nhiều so với những ứng cử viên còn lại như Argentina, Uruguay, Colombia hay ĐKVĐ Chile. 

Cụ thể, Argentina đứng thứ 2 trong danh sách với tỷ lệ đặt cược là 15/4 (đặt 4 ăn 15). Trong khi đó, Uruguay đứng thứ 3 với tỷ lệ 7/1 (đặt 1 ăn 7).
Nhà ĐKVĐ Chile chỉ đứng thứ 5 trong danh sách những ứng cử viên cho chức vô địch. Khi tỷ lệ là 11/1 (đặt 1 ăn 11) Colombia là đội có tỷ lệ cược vô địch là 8/1 (đặt 1 ăn 8), đứng thứ 4 trong danh sách. 
Trong khi đó, đội khách mời Nhật Bản có tỷ lệ vô địch là 50/1 (đặt 1 ăn 50) và Qatar có tỷ lệ thấp nhất là 80/1 (đặt 1 ăn 80).